Rèm cửa cao cấp 05

Rèm cửa cao cấp 05

Mã sản phẩm: VN-RC-05
Tình trạng: Còn hàng

Rèm cao cấp tại Vinarem với những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu cao cấp nhập khẩu, màu sắc bền và đẹp sẽ làm cho không gian căn phòng của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn chọn rèm cửa có thể khiến không gian của mình thêm phần sang trọng và đặc biệt hơn, vậy thì rèm cửa cao cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn  hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua cho không gian của mình. Cũng đem đến khả năng sử dụng như những rèm cửa khác, rèm cửa cao cấp đem đến cho bạn sản phẩm rèm cửa đặc biệt hơn đồng thời tạo nên đẳng cấp không gian khác hơn so với những chất liệu rèm cửa mà bạn vẫn hay sử dụng.


Được làm từ chất liệu vải cao cấp bền và đẹp ra, thì khả năng chống nắng cũng là một trong những ưu điểm của rèm vải giúp bạn có được không gian ấn tượng và khả năng sử dụng cao hơn. Chất liệu vải chính ở đây vẫn là gấm, phi, bố, nhung, polyester. Những chất liệu vải bền đẹp và sang trọng, nếu không gian bạn mang hơi hướng cổ điển hay phong cách châu Âu thì một chút họa tiết ấn tượng sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của không gian.

Nếu không gian của bạn là một không gian hiện đại, bạn có thể chọn lựa những kiểu may nhu ly ba, khoen đục lỗ hoặc định vị. Nó vừa đem đến cho bạn khả năng sử dụng tiện lợi, đồng thời cũng phù hợp hơn với không gian sử dụng cho bạn. Còn nếu không gian của bạn theo hơi hướng cổ điển, bạn có thể chọn may theo kiểu dáng rèm nữ hoàng cho không gian thêm phần cầu kỳ và sang trọng hơn.

Với rèm cửa cao cấp, khả năng chống nắng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống nắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa và sử dụng rèm cửa hai lớp, theo đó bạn có thể sử dụng lớp rèm vải voan cho không gian thêm ấn tượng và bắt mắt hơn. Lớp vải voan cũng giúp cho không gian của bạn trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn.


Đối với rèm cửa cao cấp thì giá thành có lẽ sẽ cao hơn so với rèm vải thông thường, nhưng bù lại bạn có thể tự hào để bởi vì tiền nào của nấy. Một không gian sang trọng tất nhiên chất liệu rèm cao cấp mới có khả năng đáp ứng phù hợp hơn cho không gian của bạn. Giá trung bình giao động từ 800.000 đến 1.500.000 mét ngang.

Nếu bạn muốn yên tâm hơn về chất lượng cũng như rèm vải như thế nào sẽ phù hợp với không gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Vinarem để chúng tôi có thể tư vấn cũng như khảo sát công trình để có thể đem đến cho bạn sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian. Với rèm cửa cao cấp, bạn còn yên tâm hơn với chế độ bảo hành cũng như lắp đặt sản phẩm giúp đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina