Rèm cửa giá rẻ 01

Rèm cửa giá rẻ 01

Mã sản phẩm: VN-RGR-01
Tình trạng: Còn hàng

Vinarem cung cấp các sản phẩm rèm cửa đa dạng và phong phú phù hợp với mọi không gian. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rèm cửa của người sử dụng.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn chọn  rèm cửa ít tốn kém, nhưng vẫn đem đến không gian hoàn hảo thì nay bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mình dễ dàng khi đến với showrom Vinarem. Không chỉ là rèm vải giá rẻ, mà khả năng trang trí hay đem đến không gian tiện ích cho không gian thì cũng không thua kém những sản phẩm khác.


Có khá nhiều chất liệu cũng như màu sắc về rèm cửa giá rẻ, do đó mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sử dụng để có thể đem đến không gian sử dụng phù hợp nhất cho không gian của mình. Với lớp vải chính, bạn có thể sử  dụng cho những khung cửa chính để có thể  có thể đem đến không gian sử dụng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lớp voan nhẹ nhàng cùng kiểu dáng giống lớp chính đem đến khung cửa bắt mắt hơn. Tùy vào mỗi kiểu dáng của khung cửa sổ mà bạn có thể lựa chọn kiểu lắp rèm phù hợp nhất, bạn có thể chọn kiểu lắp trần đơn giản với kiểu may rèm ly hai. Vừa phô ra được sự hoàn thiện và bắt mắt của rèm cửa, vừa tạo nên khung cửa hoàn thiện hơn.

Không biết ở đâu bán rèm vải giá rẻ chất liệu như thế nào, nhưng đến với Vinarem bạn vẫn có thể an tâm khi chất liệu rèm cửa giá rẻ nhưng chất liệu đẹp và cao cấp chẳng khác mấy rèm cửa cao cấp. Rèm cửa đẹp giá rẻ tại Vinarem được nhập vải trực tiếp, được sản xuất với máy móc hiện đại thời gian rút ngắn cho bạn những sản phẩm màn cửa đẹp giá tại xưởng nhưng đem đến không gian hiện đại và ấn tượng không kém gì những chất liệu vải may rèm khác.


Với mỗi không gian, việc chọn lựa chất liệu và kiểu dáng khác nhau để có thể đem đến sự hoàn thiện cho không gian sử dụng. Đến ngay Vinarem để chúng tôi có thể tư vấn, để có thể đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất. Không chỉ vì chất liệu vải giá rẻ mà bạn các chương trình ưu đãi hạn chế nhé. Chọn mua rèm vải giá rẻ với số lượng lớn, ngoài việc nhận lại không gian hoàn thiện chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi. Đem đến cho bạn khả năng mua rèm với số lượng lớn, đi kèm với giá cả hấp dẫn và phải chăng cùng những chế độ bảo hành đảm bảo cho bạn khả năng sử dụng rèm cửa tốt nhất cho không gian. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina