Rèm cửa Hàn Quốc 01

Rèm cửa Hàn Quốc 01

Mã sản phẩm: VN-HQ-01
Tình trạng: Còn hàng

Rèm cửa Hàn Quốc tại Vinarem với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Rèm cửa Hàn Quốc, khái niệm rèm cửa còn quá xa lạ so với nhiều người hiện nay. Không phải vì nó không được thông dụng, mà hầu hết nhiều người vẫn chưa có khái niệm sử dụng chất liệu rèm cửa này nhiều mà thay vào đó là những chất liệu vải chống nắng và đem đến khả năng sử dụng cần thiết cho nhu cầu của mọi người. Vậy, rèm cửa Hàn Quốc là loại rèm như thế nào?


Được làm từ chất liệu vải gấm, rèm cửa Hàn Quốc được xem là một trong những chất liệu rèm cửa cao cấp cho không gian nhà ở. Chất liệu vải gấm có khả năng chống nắng và cản nhiệt tốt, do đó mà có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn cho không gian của bạn. Với chất liệu vải gấm Hàn Quốc, ngoài chất liệu vải mềm và đẹp ra chất vải cũng đa dạng họa tiết với những họa tiết bắt mắt đem đến cho không gian của bạn cảm giác ấn tượng và lạ mắt hơn. Sự đảm bảo về chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể sử dụng rèm cửa Hàn Quốc cho nhiều vị tri khác nhau, nhưng với chất liệu sản phẩm cao cấp thì bạn nên chọn cho vị trí khung cửa sổ chính của phòng khách. Điều này vừa giúp phô ra sự sang trọng và bắt của rèm cửa cũng như đem đến sự sang trọng cho không gian, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như chống nắng tốt nhất cho không gian của bạn.


Với những chất liệu này thì bạn nên chọn kiểu dáng rèm đơn giản, không may kiểu cách  gì cả để có thể phô ra sự sang  trọng và bắt mắt nhất mà rèm cửa dành cho bạn. Đồng thời với cách may này, bạn cũng dễ dàng sử dụng hơn cũng như đảm bảo khả  năng sử dụng của rèm tốt hơn. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng cách lắp trần đơn giản, với rèm cửa được may khoen đục lỗ. Bạn nên chọn cây treo rèm đơn giản hiện đại để cho khung cửa được hoàn thiện hơn.

Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi chọn rèm cửa Hàn Quốc, bạn có thể đến ngay Vinarem. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo cho những sản phẩm bạn chọn với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đi cùng đó là chế độ bảo hành, cũng như tuổi thọ và khả năng phù hợp của sản phẩm với không gian sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng của như yên tâm nhất về sản phẩm khi sử dụng. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina