Rèm cửa Hàn Quốc 02

Rèm cửa Hàn Quốc 02

Mã sản phẩm: VN-HQ-02
Tình trạng: Còn hàng

Rèm cửa Hàn Quốc tại Vinarem với nhiều mẫu mã đa dạng, cùng nhiều màu sắc phong phú với chất lượng tốt nhất cho bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với không gian lắp đặt.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn tạo cho không gian cảm giác đặc biệt và lạ mắt hơn, thì việc chọn lựa sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua để đem đến cho không gian điểm nhấn ấn tượng nhất. Có thể nói xu hướng sử dụng rèm cửa Hàn Quốc ngày càng tăng cao, bởi chính chất lượng cũng như thẩm mỹ của chất lượng vải này khá cao và có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian.


Với chất liệu chính đó là vải gấm, là chất liệu vải cao cấp và sang trọng. Có khả năng chống nắng hiệu quả và đem đến không gian sử dụng dễ chịu nhất. Chất liệu vải khá đa dạng về màu sắc, cũng như họa tiết bắt mắt giúp bạn dễ dàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với rèm cửa Hàn Quốc thì màu sắc chất liệu rèm khá đa dạng, sự phối màu bắt mắt cũng như những họa tiết ấn tượng khiến cho rèm cửa đem đến không gian sinh động và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, sự bắt mắt còn giúp cho rèm cửa ngoài khả năng chống nắng ra còn đem đến khả năng trang trí hiệu quả cho không gian của bạn.

Bạn có thể sử dụng  màn cửa hiệu quả cho các khung cửa sổ, từ những khung cửa sổ nhỏ đến những không cửa sổ lớn rèm cửa điều đem đến điểm nhấn ấn tượng và bắt mắt cho không gian sử dụng. Để có được không gian hoàn hảo, bạn lấy số đo sao cho khả năng đáp ứng của không gian hoàn hảo nhất cùng với đó là cách lắp rèm phù hợp đem đến không gian bắt mắt nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi người.


Với chất liệu rèm cửa cao cấp và sang trọng, khi bạn chọn may tại Vinarem chúng tôi sẽ tiết kiệm nhất từng mét vải cho bạn nhưng vẫn đem đến cho bạn không gian hoàn hảo, cũng như khả năng sử dụng tốt nhất đối với không gian của bạn. Với những đơn hàng này, khi bạn chọn may với số lượng mặt hàng lớn Vinarem còn có những chế độ đãi ngộ cũng như giá cả hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp cùng giá cả tốt nhất cho bạn. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina