Rèm vải

Rèm vải, với sự tiện lợi cũng như khả năng sử dụng cao là một trong những sản phẩm cần thiết được chọn lựa sử dụng cho các không gian cửa sổ hiện nay. 

Nhu cầu chọn lựa và sử dụng rèm vải hiện nay không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người, cũng như với những không gian sử dụng. Đơn giản trong chất liệu, đa dạng về kiểu dáng giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian sử dụng của mình.

Với thời tiết thất thường, nắng nóng cũng như khói bụi làm ảnh hưởng đến không gian nhà ở hiện nay. Thì việc chọn lựa và sử dụng rèm vải dường như là điều cần thiết cho các không gian nhà ở.

>>Xem thêm

Giúp bạn hiểu hơn về rèm vải

Tất nhiên, rèm cửa được làm bằng chất liệu vải sẽ được gọi chung là rèm vải nhưng rèm cửa làm bằng gỗ hay nhôm thì sẽ là rèm cửa nhưng đó làm rèm sáo.

Rèm vải có khá nhiều chất liệu, từ vải cao cấp như vải gấm, vải cao su, vải phi,  vải nhung hay lụa. Cho đến những chất liệu đơn giản nhưng tiện dụng như vải voan, vải cotton hay thun.

Chính vì sự đa dạng về chất liệu, cũng như công năng sử dụng nên rèm vải được chọn  lựa và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cả rèm cửa chủ yếu toàn bằng vải, nên vừa dễ dàng sử dụng vừa tiện lợi trong việc vệ sinh cũng như giữ gìn rèm cửa.

Rèm vải có khá nhiều công dụng đem đến cho không gian sử dụng

Khả năng chống nắng: việc chọn rèm vải có khả năng chống nắng hiệu quả, để có thể đem đến không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cho mỗi không gian hay nhu cầu cho không gian riêng mỗi người là điều dễ hiểu. Sự khó chịu cũng như ánh nắng gay gắt chiếu vào không gian, không phải lúc nào cũng cần thiết mà nó còn khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Nhất là đối với không gian làm việc, hay không gian phòng ngủ đây là những không gian ánh sáng phải vừa đủ cũng như che chắn lúc cần để có thể đem đến sự dễ chịu nhất.

Đối với không gian phòng khách, ánh sáng luôn cần thiết cho không gian để có thể giúp không trở nên thoáng rộng và thoải mái hơn nhất là những khi nhà có khách. Tuy nhiên, ánh sáng không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi người. Do đó, mà rèm cửa chống nắng sẽ là sự lựa chọn hoàn giúp không gian trở nên dễ chịu hơn.

Khả năng cản nhiệt: ra đường bạn có thể chịu đựng cảm giác không khí hậm hực, nóng nực bủa vây. Nhưng cũng thật khó chịu nếu như cảm giác, cái không khí đó theo bạn đến cả những không gian riêng khi mà sự nghỉ ngơi là điều mà bạn đang cần ngay lúc này. Do đó, mà việc chọn lựa rèm vải có khả năng chống nắng và cản nhiệt là điều mà bạn cần ngay lúc này.

Rèm vải có khả năng cản nhiệt được làm bằng cao su, bên cạnh đó là sự phối hợp với các chất liệu liệu vải cao cấp giúp đem đến không gian hoàn hảo và khả năng sử dụng cao nhất cho không gian của bạn.

Khả năng trang trí: điều này thì không thể phủ nhận, bởi vì rèm vải khá đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc. Bên cạnh đó, họa tiết rèm khá ấn tượng và bắt mắt cùng nhiều kiểu dáng rèm giúp bạn có thể chọn lựa để vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời làm cho không gian thêm ấn tượng và sang trọng hơn.

Chất liệu rèm vải

Rèm vải có khá nhiều chất liệu, từ cao cấp đến đơn giản cho nhu cầu sử dụng cao hơn. Nhưng có thể phân ra ba loại đơn giản để cho bạn dễ dàng chọn cho không gian của mình.

Rèm vải cao su: đây có thể nói là chất liệu cao cấp nhất trong những sản phẩm rèm vải. Vải cao su được làm từ ba lớp, trong đó lớp cao su đem đến khả năng cản nhiệt chống nắng hiệu quả cho bạn không gian dễ chịu nhất.

Nhược điểm của rèm vải này đó là khá nặng, do đó khi sử dụng cũng như vệ sinh rèm cần cẩn thận và sử dụng chất tẩy rửa phù hợp nhất cho rèm để đảm bảo chất lượng cũng như khả năng sử dụng của rèm vải.

Rèm vải chống nắng: thường thì những chất liệu có khả năng chống nắng chủ yếu là vải gấm, vải polyester, vải phi. Đây là những chất liệu có khả năng chống nắng hoàn hảo, đồng thời chất liệu sang trọng đem đến không gian sử dụng sang trọng hơn.

Nhược điểm của rèm đó là dễ bám bụi, dễ bị rách bởi những tác nhân bên ngoài nên bạn cần phải sử dụng cẩn thận để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Rèm vải cản sáng: rèm vải này có khá nhiều chất liệu, chất vải nhẹ có khả năng cản sáng nhẹ nhàng nhưng vẫn đem đến không gian thích thú nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi người. Các chất liệu vẫn hay dùng đó là vải cotton, rèm vải voan, vải thun…Hoa văn bắt mắt giúp cho không gian thêm nhẹ nhàng, tươi mới hơn tùy vào chất liệu mà bạn chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tạo dựng những kiểu dáng cho rèm cửa thêm đặc biệt hơn.

Chất liệu vải này khá đơn giản, nên nếu muốn sử dụng lâu bạn phải sử dụng cẩn thận và vệ sinh rèm để có được khả năng sử dụng tốt nhất cho không gian.

Rèm vải được sử dụng cho không gian nào?

Sự phong phú về chất liệu, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng giúp cho rèm vải dễ dàng phù hợp cho các không gian như nhà ở, khách sạn, biệt thự, resort…

Làm sao để có thể chọn lựa một sản phẩm rèm cửa chất lượng?

Để đánh giá chất lượng của sản phẩm nào đó thì cần khá nhiều yếu tố, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây để đánh giá và chọn lựa sản phẩm rèm vải phù hợp nhất cho không gian của mình.

Chất liệu vải: chất liệu vải khá đa dạng, do đó mà tùy vào mỗi không gian cũng như nhu cầu sẽ có những chất liệu phù hợp. Chất liệu vải chống nắng có thể đem đến khả năng trang trí, nhưng chất liệu vải trang trí không phải khi nào cũng có khả năng chống nắng.

Hiểu về chất liệu, bạn có thể chọn lựa rèm vải phù hợp cho không gian cũng như nhu cầu của mỗi người đồng thời đảm bảo về giá cả cho chất liệu sản phẩm. Để hiểu hơn về chất liệu rèm vải, bạn có thể kéo lên phần chất liệu rèm vải phía trên.

Kiểu dáng: rèm vải có khá nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi kiểu dáng lại có khả năng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, kiểu dáng rèm còn giúp đem đến không gian sang trọng và bắt mắt hơn cho các không gian sử dụng.

Với không gian theo kiểu dáng hiện đại, bạn có thể chọn kiểu dáng rèm thông dụng. Hoặc nếu muốn không gian thêm sang trọng và bắt mắt hơn, vậy thì kiểu dáng rèm nữ hoàng là kiểu mà bạn không nên bỏ qua cho không gian này.

Nguồn gốc: nguồn gốc cũng như xuất xứ chất liệu rèm vải là một trong những yếu tố quan trọng, nhằm khẳng định chất lượng của rèm vải.

Với những sản phẩm rèm vải có nguồn cung cấp uy tín, bạn có thể sẽ yên tâm hơn về chất liệu rèm vải mà mình đang sử dụng. Với những nhà cung cấp uy tín, việc   xảy ra lỗi với sản phẩm bạn cũng có thể dễ dàng đổi trả để có được sản phẩm tốt nhất.

Tùy vào nguồn gốc cũng như nhà cung cấp mà giá thành chất liệu sản phẩm cũng khác nhau hơn.

Chế độ bảo hành chính sách cho từng sản phẩm:

Mỗi sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm cao cấp luôn có những chế bảo hành cùng với đó là những cam kết về khả năng sử dụng của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc chọn lựa và sử dụng rèm vải.

Khi mua bất kỳ rèm cửa nào, bạn cũng nên để ý đến điều khoản này để có được sản phẩm tốt cùng những chính sách sử dụng cho bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm rèm vải.

Nên mua rèm ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Được nhiều người sử dụng đánh giá là thương hiệu rèm cửa uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cho không gian. Đội ngũ thi công với tay nghề cao, giúp cho không gian sử dụng thêm hoàn hảo hơn.

Vinarem là địa chỉ uy tín cho nhu cầu sử dụng cả về chất liệu, cũng như không gian ấn tượng nhất cho bạn. Đến Vinarem, không chỉ là rèm vải mà chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm rèm cửa đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất cho không gian.

Bạn có thể liên lạc với Vinarem qua hotline trực tuyến, hoặc đến trực tiếp showroom để dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân viên phụ vụ nhiệt tình nhất. </div>

Sắp xếp theo:
 Có thể nói, rèm vải là một trong những chất liệu rèm cửa được nhiều người ưa chuộn..
Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn chất liệu rèm vải nào cho không gian phòng khác..
Xây dựng và tạo dựng rèm cửa sao cho hoàn thiện luôn nhu cầu của mọi người, để có được kh..
Việc chọn lựa và sử dụng rèm vải không chỉ đáp ứng cho nhu cầu không gian những khung cửa chí..
Nhu cầu chọn lựa và sử dụng rèm cửa hiện nay không còn là vấn đề gì quá xa lạ, cũng như chọn  ..
Là rèm cửa đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều khôn gian nên rèm vải rất được nhiều người ưa thíc..
Là rèm cửa đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều khôn gian nên rèm vải rất được nhiều người ưa thíc..
Để đem đến không gian hiện đại và sang trọng, việc chọn lựa và sử dụng rèm cao cấp cho không ..
Để đem đến không gian hiện đại và sang trọng, việc chọn lựa và sử dụng rèm cao cấp cho không ..
Với mỗi không gian sử dụng khác nhau, sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về nội thất cũng như rèm c..
Nếu bạn muốn chọn chất liệu phù hợp nhất với không gian của mình, vậy rèm nữ hoàng sẽ là sự lựa chọ..
Nếu bạn bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian cũng như nhu cầu sử dụng cho..
Là loại rèm đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều không gian nên rèm vải rất được nhiều người ưa thích v..
Là loại rèm đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều không gian nên rèm vải rất được nhiều người ưa thích v..
Là loại rèm cửa đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều không gian nên rèm vải rất được..
Đa dạng chất liệu là một trong những lý do khiến nhiều người chọn lựa và sử dụng rèm vải cho không g..
Hiển thị 1 đến 16 của 22 (2 Trang)
Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina