Rèm vải 12

Rèm vải 12

Mã sản phẩm: VN-RV-12
Tình trạng: Còn hàng

Vina rèm cung cấp đầy đủ các chất liệu rèm vải, với đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian mà giá cả thì rất cạnh tranh để bạn có thể chọn lựa.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn chọn chất liệu phù hợp nhất với không gian của mình, vậy rèm nữ hoàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Với chất liệu rèm vải, bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn các kiểu dáng phù hợp để đáp ứng khả năng sử dụng cho không gian của mình. Ngoài những khung cửa lớn ra, thì những khung cửa nhỏ bạn cũng có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm rèm phù hợp hơn như rèm roman chẳng hạn.


Rèm roman khá đa dạng về chất liệu rèm vải, đồng thời kiểu dáng bắt mắt đồng thời dễ dàng phù hợp với nhiều không gian cửa sổ đem đem đến khả năng sử dụng tiện lợi nhất cho không gian của bạn. Với đa dạng chất liệu vải cùng những đường may tinh xảo mà bền chắc, độ che nắng cản sáng tối ưu cho người dùng an tâm khi chọn lựa sản phẩm.

Tùy vào mỗi chất liệu mà giá thành của rèm vải có thể thấp và cao khác nhau, những điểm chung là đem lại sự hài hòa và tiện nghi cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, rèm roman chất liệu polyester có khả năng chống nắng, cản nhiệt và dễ dàng sử dụng được xem tương đồng nhưng đặc biệt hơn rèm vải. Bạn có thể chọn những màu sắc phù hợp cho không gian, hoặc những gam màu đối nghịch nhưng đem đến sự nổi bậc và ấn tượng hơn cho không gian sử dụng.


Để có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm rèm cửa phù hợp, bạn có thể đến Vinarem để có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian của mình. Vinarem luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm với chất liệu, nguồn gốc rõ ràng cho bạn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hành cũng như những gói sản phẩm giá cả phù hợp cho những đơn hàng lớn đáp ứng khả năng sử dụng cao nhất cho nhu cầu cũng như không gian của bạn.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina