Rèm vải 13

Rèm vải 13

Mã sản phẩm: VN-RV-13
Tình trạng: Còn hàng

Vina rèm cung cấp đầy đủ các chất liệu rèm vải, với đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian mà giá cả thì rất cạnh tranh để bạn có thể chọn lựa.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian cũng như nhu cầu sử dụng cho không gian của mình, vậy thì rèm vải là một trong những sự lựa chọn  mà bạn không nên bỏ qua. Đem đến sự tiện lợi, cũng như khả năng đáp ứng dễ dàng nhất cho không gian của bạn. Đối với những khung cửa sổ, rèm vải với kiểu dáng rèm roman là một trong những kiểu dáng được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như không gian đó.


Rèm roman là một trong những kiểu rèm vải khá hiện đại, với kiểu dáng xếp tầng bắt mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa những chất liệu vải với hoa văn ấn tượng và bắt mắt giúp cho không gian thêm đặc biệt hơn. Là loại rèm đơn giản nhưng phù hợp cho nhiều không gian nên rèm vải rất được nhiều người ưa thích và chọn lựa. Với đa dạng chất liệu vải cùng những đường may tinh xảo mà bền chắc, độ che nắng cản sáng tối ưu cho người dùng an tâm khi chọn lựa sản phẩm.

Cũng là rèm vải, nhưng rèm roman lại đặc biệt hơn. Với vị trí lắp đặt chủ yếu là cửa sổ, thiết kế rèm đặc biệt giúp khi kéo lên sẽ có kiểu xếp tầng trông rất bắt mắt. Bên cạnh đó là độ chống nắng, cản nhiệt tốt cũng như tuổi thọ cao giúp rèm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Việc sử dụng  rèm roman giúp cho không gian của bạn thêm ấn tượng hơn.

 

Nếu bạn muốn mua rèm cửa đẹp, phù hợp nhất cho không gian của mình vậy thì Vinarem là một trong những địa chỉ rèm cửa phù hợp nhất cho không gian của bạn. Chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa cao cấp, với đầy đủ kiểu dáng và đa dạng chất liệu giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina