Rèm vải 18

Rèm vải 18

Mã sản phẩm: VN-RV-18
Tình trạng: Còn hàng

Rèm vải có khả năng phù hợp và dễ dàng sử dụng nhất cho các không gian, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Hiện nay, việc chọn lựa màn cửa để có thể đem đến không gian sử dụng bắt mắt và tiện nghi nhất cho nhu cầu của mỗi người là điều mà không còn xa lạ gì với đa dạng các không gian nhà ở hiện nay. Rèm cửa có khá nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu giúp bạn có thể lựa chọn những mẫu mã cũng như kiểu dáng bắt mắt nhất cho không gian của mình.


Việc chọn và sử dụng rèm cửa không nhất thiết là phải không gian nào mới sử dụng được, mà bất cứ khung cửa sổ nào bạn cũng có thể chọn lựa rèm cửa. Với khả năng chống nắng, cản sáng đem đến không gian riêng tư hơn cho người sử dụng. Nên do đó mà rèm cửa sẽ giúp bạn tạo nên không gian thoải mái nhất, cho không gian của bạn thêm ấn tượng và đặc biệt hơn.

Đối với không gian phòng ngủ, tạo nên cho bạn giấc ngủ thoải mái và thư thái là điều mà ai cũng muốn có. Do đó mà bạn có thể chọn lựa những chất liệu rèm vải có khả năng chống nắng cao, với màu sắc nhẹ nhàng để đem đến cho bạn không gian phù hợp nhất. Bạn không cần phải chọn kiểu dáng rèm nào cho bắt mắt, chỉ cần kiểu dáng rèm buông đơn giản vừa dễ dàng sử dụng vừa tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn.


Nếu là trần hộc thạch cao, bạn có thể lắp kiểu âm trần để giấu đi phần đầu rèm không cần thiết. Với những không gian và kiểu lắp như thế này, bạn nên đo may cẩn thận để vừa đem đến khả năng sử dụng tốt nhất vừa đem đến không gian hoàn hảo hơn. Do vậy mà việc may đo cẩn thận, để đem đến không gian hoàn hảo nhất. Còn nếu không, bạn có thể đến với Vinarem để chúng tôi có thể giúp đỡ cũng như hỗ trợ để bạn có được rèm cửa phù hợp nhất cho không gian sử dụng của bạn. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina