Rèm vải 19

Rèm vải 19

Mã sản phẩm: VN-RV-19
Tình trạng: Còn hàng

Rèm vải có khả năng phù hợp và dễ dàng sử dụng nhất cho các không gian, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Chọn rèm vải cho không gian riêng của mỗi người không còn là vấn đề gì quá xa lạ hiện nay. Nhưng tùy vào mỗi không gian bạn chọn, sẽ có những sản phẩm những chất liệu cũng như màu sắc phù hợp. Thường thì không gian phòng khách được ưa chuộng và chọn lựa sử dụng khá nhiều, nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn có những không gian đặc hơn với sự lựa chọn kỹ hơn về rèm cửa như không gian phòng ngủ chẳng hạn. Với không gian phòng ngủ, sự riêng tư hay chính cảm giác thoải mái là điều mà ai cũng muốn tạo dựng cho không gian của mình.


Nếu bạn muốn chọn rèm cho không gian cho phòng ngủ, vậy thì chất liệu vải dày suôn mềm như rèm vải gấm hay phi sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho không gian này. Với chất liệu vải có khả năng chống nắng, điều này sẽ tạo nên cho bạn không gian dễ chịu nhất cũng như đem đến cho bạn giấc ngủ thoải mái nhất. Còn nếu bạn muốn đem đến không gian thư thái và dễ chịu nhất, vậy thì bạn có thể kết hợp giữa hai chất liệu rèm vải gấm với lớp rèm vải voan. Vừa chống sáng hiệu quả cho không gian của bạn mà còn đem đến cho bạn không gian bồng bềnh và lãng mạn hơn.


Còn nếu bạn muốn đem đến không gian hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình, đến Vinarem để được tư vấn cũng như chọn lựa cho bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.  Đến Vinarem bạn không chỉ dễ dàng chọn được sản phẩm rèm cửa phù hợp cho không gian của mình, mà Vinarem cò giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với việc chọn và cắt may sản phẩm rèm vải tiết kiệm nhưng vẫn đem đến không gian hoàn hảo nhất cho bạn

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina