Rèm vải 04

Mã sản phẩm: VN-RV-04
Tình trạng: Còn hàng

Vina rèm cung cấp đầy đủ các chất liệu với màu sắc phong phú, với đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian mà giá cả thì rất cạnh tranh để bạn có thể chọn lựa. http://remcuavina.vn/rem-cua/rem-vai

Giá: 420,000 đ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Việc chọn lựa và sử dụng rèm vải không chỉ đáp ứng cho nhu cầu không gian những khung cửa chính, hay những khung cửa sổ sang trọng mà bên cạnh đó chọn rèm vải cho không gian phòng ngủ cũng là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Không giống như những khung cửa sổ phòng khách, chọn rèm cửa cho phòng ngủ thường đơn giản giản hơn nhưng cũng không kém phần bắt mắt để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian riêng của từng người.Với không gian phòng ngủ, đem đến một không gian thư thái và dễ chịu là điều mà hầu hết ai cũng muốn. Ở rèm vải 04, Vinarem sẽ giới thiệu một không phòng ngủ được kết hợp với hai chất liệu và kiểu dáng rèm cửa mà Vinarem đã tư vấn và lắp đặt. Hầu hết nhiều người sẽ chọn chất liệu rèm vải chống nắng hoàn toàn để có thể đem đến không gian ngủ phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nên không gian lãng mạn bằng cách lắp rèm cửa hai lớp như trên. Với chất liệu một lớp vải so le của màn cuốn cầu vồng, với chất liệu vải so le đặc biệt bạn có thể xoay chuyển để chống nắng hoàn toàn cho không gian hoặc điều chỉnh để  đem đến ánh sáng nhẹ nhàng cho không gian. Trong kiểu dáng màn cuốn thì màn cầu vồng là một trong những chất liệu màn vải cao cấp, đồng thời đem đến không gian ấn tượng và bắt mắt nhất cho không gian sử dụng.

Ngoài lớp rèm cầu vồng ra, lớp voan màu sắc cùng họa tiết bắt mắt sẽ đem đến không gian thêm ấn tượng hơn. Với không gian phòng ngủ, sự dễ chịu và thư thái là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Thay vì chọn một tấm rèm khô cứng như những không gian lớn, thì việc chọn lớp voan với màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đồng điều ánh kim giúp cho không gian thêm bắt mắt hơn. Kiểu may phủ cửa sổ hoàn toàn tạo nên khoảng không gian màn cửa độc đáo hơn cùng với đó là kiểu lắp trần, phô ra sự hoàn hảo của tấm rèm.


Đối với không gian phòng ngủ, có khá nhiều sự chọn lựa về màn cửa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên không gian ấn tượng cũng như đem đến không gian dễ chịu thì đến Vinarem để chúng tôi có thể tư vấn cũng như đem đến cho bạn không gian phù hợp nhất. Tùy vào chất liệu và số lượng màn cửa mà bạn chọn lựa, Vinarem sẽ đem đến cho bạn những gói sử dụng ưu đãi giúp bạn có được sản phẩm cũng như dịch vụ sử dụng tốt nhất. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina