Rèm vải 05

Rèm vải 05

Mã sản phẩm: VN-RV-05
Tình trạng: Còn hàng

Vina rèm cung cấp đầy đủ các chất liệu rèm vải, với đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian mà giá cả thì rất cạnh tranh để bạn có thể chọn lựa.

Giá: 280,000 đ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nhu cầu chọn lựa và sử dụng rèm cửa hiện nay không còn là vấn đề gì quá xa lạ, cũng như chọn  rèm vải đẹp để đem đến khung cửa sổ bắt nhất. Tùy vào mỗi không gian, cũng như vị trí cửa sổ bạn muốn lắp đặc rèm cửa mà bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cũng như không gian sử dụng.

Có thể nói, rèm vải đem đến khá nhiều sự tiện dụng cho người sử dụng cũng như không gian lắp đặc. Bạn có thể lựa chọn chất liệu rèm vải sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của không gian, tùy vào vị trí khung cửa của bạn. Nếu là cửa bắt nắng quá thì  bạn có thể lựa chọn chất liệu vải chống nắng hoàn toàn, được làm từ vải cao su, vải gấm, vải bố… Nhằm đem đến những tiện ích nhất định cho không gian của bạn, cũng như không gian thoải mái nhất.


Còn nếu cửa sổ của bạn không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh sáng, thì bạn có thể chọn những chất liệu vải đơn giản hơn. Chất liệu vải này có thể giúp cản ánh sáng, giúp không gian của bạn không bị chói đồng thời tạo nên không gian nhẹ nhàng hơn. Những chất liệu có thể dễ dàng phù hợp cho không gian này như vải voan, vải cotton… Với những không gian này, bạn không nhất thiết phải chọn lựa những chất liệu vải cao cấp nhưng lại có được không gian sử dụng tiện lợi nhất.

Chọn rèm vải sao cho phù hợp với không gian cũng tùy vào khung cửa sổ mà bạn muốn sử dụng. Đối với khung cửa chính, bạn nên sử dụng kiểu dáng rèm phải khác so với khung cửa sổ vì nói đúng ra hai vị trí cửa sổ này mang vị trí đặc biệt đối với không gian. Đến Vinarem để được tư vấn cũng như hiểu hơn về việc chọn lựa rèm cửa cho phù hợp.

Giá cả luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất, sau chất liệu vải. Thường thì đối với chất liệu vải, giá trung bình của 1m vải hoàn thiện là từ  500.000 đến 850.000 trên một mét ngang. Tất nhiên, giá cả hoàn toàn có thể khác tùy vào chất liệu mà bạn chọn. Nhưng bạn cũng có thể ước chừng giá cả để đảm bảo khả năng chọn lựa và sử dụng của mình.

Khi bạn chọn mua rèm cửa tại Vinarem, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu cũng như về không gian lắp đặc. Sau khi được khảo sát, cũng như tư vấn để bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất thì Vinarem mới tiến hành may và lắp ráp để không gian của bạn được hoàn hảo hơn.


Nếu bạn là người thiên về phong thủy, đến với Vinarem bạn sẽ được tư vấn về phong thủy để rèm cửa có thể đem đến không gian không chỉ phù hợp mà còn giúp gia chủ thêm may mắn và dễ chịu hơn với rèm cửa sử dụng cho không gian của mình. Những chế độ bảo hành và lắp đặc cho rèm cửa cũng là một trong những yếu tố khiến bạn yên tâm hơn, khi chọn lựa và sử dụng rèm cửa tại Vinarem.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina