Rèm vải 09

Rèm vải 09

Mã sản phẩm: VN-RV-09
Tình trạng: Còn hàng

Vina rèm cung cấp đầy đủ các chất liệu rèm vải, với đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian mà giá cả thì rất cạnh tranh để bạn có thể chọn lựa.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Để đem đến không gian hiện đại và sang trọng, việc chọn lựa và sử dụng rèm cao cấp cho không gian là một trong những lý do đơn giản giúp cho không gian thêm hoàn thiện hơn. Với rèm cửa cao cấp, chất liệu chủ yếu được nhập khẩu nên bạn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm để sử dụng.


Rèm cửa cao cấp được chọn lựa và sử dụng cho nhiều không gian, với những chất liệu cao cấp được sử dụng như vải gấm, vải gấm bố, vải phi… Tùy vào mỗi không gian sử dụng, bạn có thể lựa chọn những chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp nhất cho không gian cũng như khả năng sử dụng của không gian đó. Với những không gian ngủ cao cấp và sang trọng, việc chọn lựa những gam màu nhẹ nhàng sẽ đem đến cảm giác thư thái hơn cho không gian sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu rèm cửa hai lớp, giúp đem đến không gian thư thái và ấn tượng nhất cho không gian của bạn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn cho nhu cầu sử dụng và chọn lựa rèm cửa của mình, vậy thì đến ngay Vinarem để được tư vấn cũng như chọn lựa sản phẩm rèm cửa phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như hỗ trợ để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như không gian của mình. Để giúp bạn có được không gian hoàn hảo nhất, chúng tôi không chỉ tư vấn cũng như đo đạc sao cho hợp lý để giúp bạn có thể hài lòng nhất với không gian sử dụng của bạn.


Với chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng bạn có thể chọn lựa sản phẩm với màu sắc phù hợp cũng như đáp ứng dễ dàng nhu cầu sử dụng cho không gian của bạn. Hay để đơn giản hơn, bạn có thể đến với Vinarem chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành cho bạn những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina