Rèm vải chống nắng 01

Rèm vải chống nắng 01

Mã sản phẩm: VN-RGR-01
Tình trạng: Còn hàng

Tại Vina rèm chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng về rèm chống nắng với nhiều chất liệu cho bạn chọn lựa. Các sản phẩm rèm cửa tại Vina rèm luôn đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng cũng như màu sắc cho nhu cầu của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Để có được không gian thoải mái nhất, thì ngoài việc chọn lựa rèm cửa để lắp đặt cho không gian thì nhu cầu chống nắng cũng rất cần thiết. Chọn rèm cửa có thể là đơn giản, nhưng đem đến nhu cầu chống nắng cần thiết cho không gian thì hầu hết không gian nào cũng cần có để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho không gian của mình. 

Được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều hiện nay, rèm vải chống nắng với gam màu xám khói được khá nhiều không gian ưa chuộng và chọn lựa. Với gam màu nhẹ nhàng, khả năng chống nắng tốt cho không gian đem đến cho bạn không gian tiện  nghi nhất. Vốn dĩ, việc tạo nên khung cửa sổ với tác dụng đem đế không gian ấn tượng và tiện nghi nhất. Nhưng đôi khi ánh sáng cũng như nhiệt độ ngoài trời ảnh hưởng, khiến cho không gian trở nên khó chịu hơn. Do đó mà việc chọn lựa rèm cửa chống nắng là nhu cầu cần thiết cho không gian của bạn, giúp bạn có được không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng dễ dàng nhất. 

\

Với chất liệu gấm cao cấp, không chỉ đáp ứng khả năng sử dụng cao cho không gian mà bên cạnh đó chất liệu vải mềm còn đem đến sự suông mềm cho không gian sử dụng. Chất liệu gấm cao cấp có khả năng chống nắng cao cho không gian, kiểu may rèm khoen đục lỗ đơn giản nhưng vẫn đem đến không gian bắt mắt nhất. Có nhiều cách lắp rèm để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian, nhưng cách lắp trần đơn giản sẽ giúp cho không gian của bạn thêm bắt mắt nhất.


rèm vải chống nắng

Đến Vinarem, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số đo của khung cửa chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất. Miễn phí tư vấn và lắp đặt để bạn có được không gian hoàn thiện, tiết kiệm cho bạn từng mét vải đồng thời với số lượng đặt may rèm cửa lớn chúng tôi sẽ có nhiều chế độ ưu đãi phù hợp. Không những vậy, chúng tôi còn đáp ứng kịp thời những công trình trọng điểm đòi hỏi nhu cầu lắp đặt nhanh và đẹp nhất cũng như đem đến không gian hoàn thiện nhất cho bạn.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina