Rèm vải chống nắng 04

Rèm vải chống nắng 04

Mã sản phẩm: VN-RGR-04
Tình trạng: Còn hàng

Đến ngay showroom Vinarem để có thể dễ dàng chọn lựa chất liệu màn cửa phù hợp, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Với không gian phòng khách sang trọng, việc chọn rèm cửa không chỉ đáp ứng khả năng sử dụng cho không gian mà còn đem đến không gian sang trọng và ấn tượng hơn. Với một không gian phòng tiếp khách thoáng rộng, việc sử dụng rèm vải chống nắng giúp đem đến cho không gian của bạn sự tiện nghi cũng như nhu cầu sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm rèm cửa sao cho phù hợp cũng là điều mà bạn cần quan tâm hơn cho không gian của mình.


Đối với không gian phòng khách, việc chọn lắp một lớp màn cửa bao giờ cũng là điều cần thiết để có thể đáp ứng cho bạn không gian khả năng sử dụng tốt nhất. Không gian càng thoáng rộng, nhu cầu sử dụng màn cửa lại càng cần thiết. Vừa đáp ứng khả năng che nắng hiệu quả cho không gian sử dụng, vừa đem đến không gian riêng tư nhất cho không gian của bạn. Để đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn nên chọn lựa những chất liệu vải cao cấp như gấm, phi hay vải gấm bố. Với những chất liệu cao cấp, khả năng chống nắng hoàn toàn giúp đáp ứng khả năng sử dụng cho không gian của bạn. Đê không gian rèm cửa và nội thất  hài hòa hơn, bạn có thể chọn lựa màu sắc của màn cửa phù hợp với màu sắc của nội thất không gian nhà ở của bạn. Giúp đem đến không gian tiện nghi và bắt mắt nhất.


Có khá nhiều màu sắc rèm cửa cho bạn lựa chọn, trong đó sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng giúp bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với không gian của mình nhất. Bên cạnh đó, những kiểu may rèm bắt mắt cho bạn thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Nếu bạn muốn phô ra sự hoàn hảo của tấm màn cửa, việc chọn cách lắp trần sẽ giúp cho tấm rèm thêm đẹp hơn cũng như đáp ứng dễ dàng hơn nhu cầu sử dụng của không gian.

Việc chọn may và lắp đặt tại Vinarem bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn. Với khả năng may bền đẹp và chắc chắn, chúng tôi luôn tiết kiệm nhất từng mét vải cho bạn nhưng vẫn đem đến không gian hoàn hảo nhất. Chất liệu vải được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cho bạn yên tâm hơn về khả năng sử dụng của sản phẩm. Được may và sản xuất dựa trên máy móc hiện đại, giúp những sản phẩm đem đến cho khách hàng luôn chắc chắn và bền đẹp hơn. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina