Rèm vải roman 02

Rèm vải roman 02

Mã sản phẩm: VN-RM-02
Tình trạng: Còn hàng

Rèm roman tại Vinarem với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Màu sắc đa dạng để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn chọn chất liệu rèm cửa đơn giản nhưng đem đến sự tiện nghi và hài hòa nhất cho không gian, thì rèm roman là một trong những sản phẩm mà bạn nên chọn lựa cho nhu cầu sử dụng không gian của mình. Bên cạnh đó bạn còn yên tâm hơn với khả năng sử dụng dễ dàn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian của bạn dễ hơn.


Rèm roman dường như không còn là sản phẩm màn cửa xa lạ gì với các không gian hiện nay, với kiểu dáng xếp tầng đơn giản mà bắt mắt giúp tạo nên không gian sang trọng và ấn tượng hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của không gian nhà bạn, mà bạn có thể lựa chọn chất liệu vải phù hợp nhất. Với kiểu dáng hiện đại, nhưng rèm vẫn đem đến sự mềm mại và ấn tượng hơn cho không gian của bạn. Đáp ứng những nhu cầu sử dụng cao về không gian. Được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau, từ vải chống sáng đến vải cản nhiệt đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cho nhiều không gian nên do đó mà bạn có thể chọn lựa rèm roman cho nhiều không gian sử dụng thích hợp nhất. Nếu bạn muốn đem đến sự ấn tượng cho không gian sử dụng, bạn có thể kết hợp rèm roman với rèm vải để có thể đáp ứng khả năng sử dụng cũng như khả năng che chắn tốt nhất cho không gian của bạn.


Nếu bạn muốn chọn rèm roman vừa tốt, đảm bảo khả năng sử dụng cũng như chất lượng vải cao thì Vinarem sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với việc nhập vải trực tiếp tại xưởng, chất liệu vải bền đẹp cũng như đa dạng giúp bạn không chỉ chọn lựa phù hợp với không gian mà bên cạnh đó giá thành vải tốt cho bạn. Được may bằng máy móc hiện đại, giúp đem đến cho bạn những sản phẩm bền đẹp và chắn chắn cho nhu cầu sử dụng cao hơn cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, khi  chọn  mua và lắp đặt rèm với số lượng lớn bạn còn có thể được giảm giá đặc biệt. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina