Rèm vải roman 04

Rèm vải roman 04

Mã sản phẩm: VN-RM-04
Tình trạng: Còn hàng

Rèm roman với thiết kế xếp lớp độc đáo sẽ mang đến điểm nhấn cho không gian cửa sổ thêm ấn tượng và bắt mắt hơn.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu bạn muốn chọn một kiểu dáng rèm đơn giản, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khung cửa sổ đơn giản thì rèm roman là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua để có thể đem đến không gian sử dụng tiện nghi nhất cho không gian của bạn. Có thể nói rèm roman là một trong những kiểu rèm có kiểu dáng hiện đại và khá là bắt mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khá nhiều không gian hiện nay.


Đem đến sự phù hợp cũng như tiện nghi hơn cho nhiều khung cửa sổ dường như là điều mà ai cũng mong muốn, trong đó chọn lựa một sản phẩm rèm cửa phù hợp để có thể đem đến sự đặc biệt nhất cho không gian là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với rèm roman là một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể chọn lựa để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho không gian của mình. Rèm roman là loại rèm có kiểu dáng hiện đại, được làm từ nhiều chất liệu chống nắng hay cản sáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đơn giản cho không gian của bạn. Kiểu dáng xếp tầng bắt mắt đem đến không gian hiện  đại hơn.

Tùy vào mỗi không gian sử dụng mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp cho không gian, với những khung cửa sổ lớn thì việc chọn rèm cửa với khả năng chống nắng tốt cho người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp nhất cho không gian của bạn. Ngay cả chất liệu vải voan cũng có thể đem đến khả năng ứng dụng dễ dàng cho không gian sử dụng của bạn. Việc lắp rèm cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần lắp rèm với một đầu cố định vào khung cửa rồi dùng dây để điều khiển ánh sáng phù hợp cho không gian của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn rèm roman phối hợp với các chất liệu rèm khác để đem đến sự phù hợp cũng như hài hòa hơn cho không gian sử dụng.


Nếu bạn muốn chọn cửa hàng may rèm uy tín, bạn  có thể đến với showroom Vinarem. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ để bạn có thể chọn được sản phẩm màn cửa phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi như việc mua rèm với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có hỗ trợ chiết khấu cho bạn để bạn có được không gian phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Vinarem còn hỗ trợ tư vấn, miễn phí lắp đặt, thi công và bảo hành để bạn có thể yên tâm hơn về những sản phẩm mà mình chọn lựa tại cửa hàng chúng tôi.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina