Rèm vải roman 06

Rèm vải roman 06

Mã sản phẩm: VN-RM-06
Tình trạng: Còn hàng

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm rèm roman bắt mắt, cũng như phù hợp nhất cho không gian sử dụng của mình tại Vinarem.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Rèm roman dường như không còn là sản phẩm rèm cửa xa lạ, với kiểu dáng hiện đại và bắt mắt đem đến không gian sử dụng ấn tượng và độc đáo hơn cho không gian của bạn. Rèm roman khá phù hợp cho các không gian cửa sổ, cho dù là cửa sổ chính phòng khách hay cửa sổ phụ. Với chất liệu đa dạng cùng màu sắc và hoa văn bắt mắt, bạn có thể dễ dàng chọn lựa những chất liệu phù hợp cho không gian của mình.


Rèm roman được sử dụng cho khá nhiều không gian, không chỉ là phòng ngủ riêng tư mà cả phòng khách hiện đại. Đáp ứng khả năng chống nắng cao, cũng như sự sang trọng và ấn tượng hơn cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa  rèm roman và rèm vải sẽ đem đến cho bạn không gian bắt mắt nhất. Bạn có thể lựa chọn những chất liệu yêu thích, để có thể đem đến khả năng chống nắng cũng như cản sáng tốt nhất cho không gian của bạn.

Với thiết kế hoa văn đơn giản, cùng màu sắc nhẹ nhàng mang đến không gian rèm cửa thêm phần sang trọng và cuốn hút hơn. Rèm roman được hiết kế với nhiều chất liệu vải khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian cửa sổ khác nhau. Cấu trúc xếp tầng sẽ mang đến điểm đặc biệt cho không gian khi thu rèm lại, tạo nên không gian văn phòng vừa thoải mái mà vừa bắt mắt hơn. Được thiết kế đơn giản,màu sắc đa dạng dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian khác nhau. Với kiểu dáng xếp tầng khi kéo lên sẽ giúp cho rèm roman trông bắt mắt hơn.


Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn lựa rèm roman cho không gian của mình, vậy thì Vinarem sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Chúng tôi không chỉ đem đến những chất liệu sản phẩm rèm cửa phù hợp cho bạn, mà bên cạnh đó để bạn có được không gian hoàn hảo nhất thì Vinarem còn tư vấn để bạn có thể có được không gian phù hợp nhất phục vụ cho mục đích cũng như khả năng sử dụng tốt nhất. Các chế độ bảo hành cho từng sản phẩm giúp bạn yên tâm hơn, để có thể sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina