Rèm vải voan 05

Rèm vải voan 05

Mã sản phẩm: VN-RV-05
Tình trạng: Còn hàng

Vinarem tại cung cấp các sản phẩm rèm vải voan với đa dạng kiểu dáng màu sắc. Với nguồn gốc chất liệu vải rõ ràng, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc cho bạn yên tâm sử dụng.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Nếu như việc chọn lựa rèm cao cấp đem đến khả năng chống nắng hoàn hảo cho không gian sử dụng, thì rèm vải voan lại là chất liệu đem đến sự dễ chịu tạo nên không gian thư thái và dễ chịu. Rèm vải voan có khá nhiều công dụng, nếu như bạn biết tận dụng và sử dụng phù hợp cho không của bạn. Bạn có thể sử dụng vải voan làm rèm chính cho khung cửa sổ của bạn, đồng thời bạn cũng có thể là rèm vải đi cùng bổ trợ và tạo nên sự bắt mắt cho không gian sử dụng.


Rèm vải voan khá đơn giản, nhẹ nhàng nên giá cả của rèm cũng khá mềm nên dễ dàng được chọn lựa và sử dụng cho các không gian cũng như đi kèm với các sản phẩm rèm cửa phù hợp. Chất liệu rèm vải voan mềm mại và nhẹ nhàng, bay bổng tạo nên cảm giác lãng mạn nhất cho không gian sử dụng. Thường thì chất liệu vải voan với gam màu trắng vẫn được ưu tiên chọn lựa sử dụng nhiều hơn, để tạo nên cảm giác dễ chịu nhất cho không gian sử dụng.

Rèm vải voan thường được sử dụng cho những khung cửa sổ chính, hay những khung cửa cho phòng ngủ. Vì là sản phẩm rèm cửa đi kèm nên rèm vải voan không cần phải chống nắng hiệu quả, mà khả năng của rèm đó là đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Rèm vải voan có hai kiểu, đó là kiểu dáng trơn và hai là kiểu hoa văn họa tiết bắt mắt cho không gian sử dụng thêm đặc biệt hơn.


Với rèm vải voan, bạn cũng có thể kết hợp may với những kiểu dáng khác nhau để có thể đem đến không gian sử dụng ấn tượng và đặc biệt nhất. Còn bạn muốn sử dụng rèm vải voan cho không gian nào, cũng như kiểu dáng nào để có thể đem đến sự phù hợp nhất thì bạn có thể đến với Vinarem. Tại đây, chúng tôi có thể tư vấn để giúp bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian của bạn, vừa đem đến khả năng sử dụng tiện lợi nhất cho cửa sổ. 

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina