Rèm vải voan 07

Rèm vải voan 07

Mã sản phẩm: VN-RV-07
Tình trạng: Còn hàng

Vinarem tại cung cấp các sản phẩm rèm vải voan với đa dạng kiểu dáng màu sắc. Với nguồn gốc chất liệu vải rõ ràng, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc cho bạn yên tâm sử dụng.

Giá: Liên Hệ
Khu vực
1
Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6
0915 892 895
Khu vực
2
Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2
0916 353 522
Khu vực
3
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7
0982 743 888

Có thể nhu cầu sử dụng rèm vải voan không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng nếu muốn chọn rèm vải có thể kết hợp hoàn hảo cũng như đem đến rèm cửa bắt mắt thì rèm vải voan là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua cho không gian ấn tượng hơn. Chất liệu rèm vải voan không còn quá xa lạ gì đối với người sử dụng hiện nay, giúp đáp ứng khả năng sử dụng tốt nhất.


Rèm vải voan với chất liệu mỏng nhẹ họa tiết hoa văn nhẹ nhàng cùng màu tạo nên không gian cảm giác đặc biệt hơn. Với đa dạng màu sắc cũng như họa tiết đơn giản, rèm vải voan có nhiều kiểu dáng để bạn có thể chọn lựa. Bên cạnh đó, rèm vải voan còn có thể kết hợp với các loại rèm khác tạo thành rèm cửa hai lớp tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sang trọng hơn. Là loại vải hầu như phù hợp với tất cả các không gian, nên vải voan được đại  đa số người dùng chọn lựa cho không gian của mình.

Rèm vải voan có khá nhiều màu sắc, kiểu vải khác nhau cùng những họa tiết ấn tượng nên ngoài là chất liệu vải kết hợp tốt với các chất liệu rèm vải khác thì không gian phòng ngủ sử dụng rèm vải voan khiến không gian trở nên đặc biệt hơn. Giá cả rèm vải voan khá rẻ, do đó mà bạn có thể chọn lựa và sử dụng cho dù là số lượng nhiều hay ít.


Tuy nói là rèm vải voan được kết hợp với chất liệu rèm cửa cao cấp khác, để có thể đem đến không gian hoàn hảo. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là rèm vải voan không thể sử dụng riêng biệc cho một không gian riêng. Bạn có thể sử dụng rèm vải voan cho khung cửa sổ, tất nhiên với mục đích không phải là chống nắng. Sự bồng bềnh và mềm mại của rèm cửa, sẽ đem đến cho không gian thêm đặc biệt hơn.

Nếu bạn muốn chọn lựa rèm vải voan phù hợp cho không gian, cũng như thiết kế cho không gian ấn tượng nhất thì Vinarem chính là sự lựa chọn có thể giúp đỡ cho bạn có được không gian hoàn hảo hơn. Vinarem cung cấp mang đến các loại rèm vải voan khác nhau, với nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng cho bạn có thể chọn lựa cho không gian được phù hợp hơn.

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Liên hệ nhanh
Thông tin của chúng tôi

313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

0915.892.895

(08) 39 48 58 21

Nhận ngay ưu đãi 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Hoặc để lại thông tin bên dưới

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí !

remcuavina