Dịch vụ giặt là

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu giặt rèm cửa, drap trải giường, khăn trải bàn, màn sân khấu, quần áo dày, vải vóc… với chất liệu nặng và số lượng lớn, Vinarem hiện đang cung cấp dịch vụ giặt là với máy giặt công nghiệp loại lớn, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giặt là rèm cửa vina

Máy giặt công nghiệp loại lớn được sử dụng bởi một hoạt động giặt quy mô lớn, đáng tin cậy, có khả năng hoạt động ở công suất tốt nhất trong thời gian dài và làm sạch một lượng lớn vải. Sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi và có nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường bởi thiết kế xuất sắc cùng chất lượng, hiệu quả giặt giũ với năng suất cao của nó.

Dịch vụ giặt là rèm cửa vina

Với dịch vụ giặt bằng máy giặt công nghiệp loại lớn cùng chất tẩy rửa cao cấp tại Vinarem, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo độ bền, kiểu dáng, chất lượng và không làm phai màu vải vóc. Không những thế, dịch vụ này còn mang đến sự tiện lợi để các bạn có thể sử dụng lại sản phẩm chỉ một thời gian ngắn sau khi giặt.

Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Vinarem đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn từ lúc nhận đồ giặt cho đến khi giao đồ đã giặt lại cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Vinarem để được tư vấn tận tình, chi tiết hơn về giá cả dịch vụ cũng như phương thức giao nhận thanh toán và những cam kết đảm bảo chất lượng giặt giũ nhé!

Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina Dịch vụ giặt là rèm cửa vina
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Các sản phẩm chủ yếu được nhập từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu, Mỹ....

THI CÔNG MỌI NƠI

Đội ngũ thiết kế, gia công năng động, đầy nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm

PHỤC VỤ TẬN TÂM

Luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu cũng như các chế độ hậu mãi

nhân viên kinh doanh

Khu vực 1

Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6

0915 892 895
Khu vực 2

Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q. 2

0916 353 522
Khu vực 3

Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7

0982 743 888
Bản quyền của Rèm cửa vina © 2018
Rèm cửa vina © 2019